Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe ô tô và mức giá cho thuê xe tháng cũng khác nhau. Để lựa chọn được những dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội trong bài viết này nhé.

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng chất lượng, giá rẻ

Công ty Vân Hải là một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Sau nhiều năm hoạ động trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty Vân Hải luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hệ thống và đúc kết và rút kinh nghiệm để năm sau phục vụ tốt hơn năm trước.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng

Nhờ đó không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt dông sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí để cho thuê với giá hợp lý. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư thêm xe mới, sửa chữa thường xuyên các xe đang hoạt động, tiết kiệm chi phí quản lý để cho thuế xe với giá hợp lý nhất mà chất lượng xe hoạt động ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, công ty Cho thuê xe mui trần tại Hà Nội Vân Hải luôn giữ uy tín với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi ký hợp đồng thuê xe của công ty. Vì vậy mà uy tín và thương hiệu là 1 trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng.

Về dịch vụ, khi khách hàng chon dịch vụ cho thuê xe theo tháng, khách hàng sẽ thoả thuận và ký hợp đồng với cộng ty, trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của các bên và hai bên có trách nhiệm thực hiện theo hợp đồng đã ký.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín khiến bạn yên tâm khi sử dụng

Dịch vụ cho thuê xe uy tín khiến bạn yên tâm khi sử dụng

Công ty cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, Cho thuê xe cưới Hà Nội Vân Hải có đội ngũ cán quản lý có trình độ, đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có kinh nghiệm lái xe từ từ 5 đến 10 năm thì bạn mới có thể yên tâm khi thuê xe của công ty. Ngoài ra, các loại xe phải được trang bị đầy đủ tiện nghi, hệ thống định vị, Wifi, điều hoà và nhiều dịch vụ chất lượng đi kèm khác….

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng giá rẻ nhất Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe tháng hiện nay của công ty Vân Hải dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 40 triệu hoặc hơn. Bảng giá thuê xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dòng xe, loại xe, kích cỡ xe, thời gian thuê…

Dưới đây mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe theo tháng của công ty Vân Hải:

Bảng giá cho thuê xe theo tháng của Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe theo tháng của Vân Hải

Lưu ý:

Bảng giá thuê xe tháng của công ty Vân Hải phía bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu, giá cầu đường và tuỳ thuộc vào cung đường của khách hàng.

Ngoài việc cho thuê xe đi lại trong các hoạt động hàng ngày, bạn có thể xem xét dịch vụ thuê xe theo tháng để đi công tác, du lịch với thời gian dài. Thường các hợp đồng dài hạn sẽ được chiết khấu cao hơn và mức giá cũng ưu đãi hơn so với các hợp đồng ngắn hạn.

Bên cạnh đó, khi thuê xe vào mùa du lịch thường sẽ có mức giá cao hơn, bạn nên lưu ý để chọn những công ty có mức giá ổn định nhất, phù hợp nhất. Và Vân Hải cam kết đem đến cho bạn mức giá cạnh tránh nhất. Bạn có thể tham khảo giá tại các trang web cho thuê xe uy tín để có đánh giá và so sánh các mức giá, đánh giá chất lượng xe để từ đó có lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất lượng, giá thành là yếu tố then chốt khi lựa chọn thuê xe theo tháng

Chất lượng, giá thành là yếu tố then chốt khi lựa chọn thuê xe theo tháng

Những chuyến du lịch cuối tuần, ngày nghỉ lễ, hoặc ngày vui trong năm của gia đình bạn đi trên chiếc xe hiện đại của công ty Vân Hải sẽ là lựa chọn thông minh cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy dich vụ cho thuê xe theo tháng là lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ cho những gia đình hay công ty cần đi lại nhiều mà cho tất cả gia đình trẻ hiện nay.

Công ty Vân Hải chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch Ninh Bình uy tín, giá rẻ bất ngờ

 

 

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article