Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Thư cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác của Vân Hải năm 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Quý đối tác,

Lời đầu tiên, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vân Hải xin gửi đến Qúy khách hàng và Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Qúy đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt năm 2019 vừa qua.

Năm 2019 là một mốc son quan trọng của công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vân Hải qua chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển. Luôn hướng đến phương châm hoạt động: Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty Vân Hải, chúng tôi đã có được vị thế nhất định trên thị trường cho thuê xe. Tại thị trường Hà Nội hiện nay, công ty Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội Vân Hải luôn nằm trong Top những công ty cho thuê xe chuyên nghiệp nhất, được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất.

Vân Hải xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất

Công ty Vân Hải chúng tôi hiểu được rằng, có được thành tựu và kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, định hướng kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty. Đặc biệt là nhờ sự hợp tác nhiệt tình từ quý đối tác và trên hết là sự tín nhiệm đánh giá cao của toàn bộ Quý khách hàng đối với Vân Hải. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, nguồn động lực to lớn cũng như thành công lớn nhất của công ty Vân Hải trong suốt quá trình hoạt động.

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của Qúy khách hàng – Qúy đối tác, công ty Vân Hải sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chắc hẳn vẫn còn những điều thiếu xót, hạn chế, vì thế chúng tôi mong Qúy khách hàng thông cảm và hỗ trợ công ty bằng những góp ý chân thành nhất. Công ty Vân Hải cũng nỗ lực mỗi ngày để đảm bảo dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, giúp cho mỗi chuyến đi của khách hàng đều là những hành trình vui vẻ nhất.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và Quý đối tác, những người đã đánh giá cao, hợp tác, sử dụng dịch vụ của Công ty. Sự tin tưởng của bạn đã góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của Vân Hải trong thời gian qua. Vân Hải cam kết luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình. Công ty Vân Hải cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng và đối tác!

Nhân dịp năm mới Canh Tỵ 2020 đang đến rất gần, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vân Hải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Công ty Vân Hải rất hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác của công ty Vân Hải và gia đình năm mới sức khoẻ, thành công, an khang, thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article